Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

Câu kỷ tử bán ở đâu chất lượng TpHCM và toàn quốc

Câu kỷ tử bán ở đâu chất lượng TpHCM và toàn quốc

17/04/2017

Thảo dược Khai Tâm bán câu kỷ tử bán ở đâu TpHCM và toàn quốc với dược tính cao, an toàn và nguồn gốc sản phẩm tại Việt Nam

câu kỷ tử bán ở đâu

Câu kỷ tử hoặc còn được gọi như Khởi tử, là 01 loại thuốc có tác dụng với nhiều triệu chứng bệnh, cả nhẹ lẫn nghiêm trọng. Câu kỷ tử được ứng dụng rộng rãi trong y tế cổ đại và vẫn được truyền lưu đến tận bây giờ. Nếu mọi người cũng cần dùng nhưng không hay liệu câu kỷ tử bán ở đâu thì nên coi bài viết dưới đây.

Thời trước, câu kỷ tử vốn là thuốc bắc vậy nên dân ta muốn dùng phải mua từ Trung Quốc. Dù vậy, trong những năm gần đây, câu kỷ tử đã được nghiên cứu và gây giống ngay trong nước, vừa đảm bảo được xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm mà còn giảm được giá tiền cho người dùng dễ tiếp cận sản phẩm.

Tuy vậy, câu kỷ tử khá hiếm. Thứ nhất là chưa có nhiều người dân trồng nó. Thứ hai là dẫu vào mùa bội thu thì tầm 1 hecta mới thu được chừng 1.5 tấn. Quả câu kỷ tử còn phải được bảo quản và sấy khô hợp lý mới đảm bảo được dược tính của thuốc không bị mất đi. Do vậy nên nhiều bà con vẫn bâng khuâng chẳng biết câu kỷ tử bán ở đâu.

Công ty Khai Tâm là cửa hàng cung cấp câu kỷ tử cả sỉ lẫn nhỏ trên cả nước. Câu kỷ tử của  Thảo dược Khai Tâm được nhập nguồn từ những hộ nông dân trong nước, cam đoan chất lượng của thuốc và giá thành rất tốt. Ngoài ra chúng tôi còn giúp đỡ tư vấn và chỉ cách sử dụng tận tình để mọi người có kết quả tốt nhất.

Giá câu kỷ tử khuyến mãi chỉ 320.000 vnđ (giá cũ 340.000 vnđ) chỉ có tại Khai Tâm. Các bạn đến 258, Vạn Kiếp, Bình Thạnh hoặc liên hệ 0909 313 597 để được giao hàng miễn phí trên toàn quốc nhé.

Xem chi tiet câu kỷ tử dược tính cao tại link: cau ky tu ban o dau

 

TAGS :

viết bình luận của bạn