Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

HOA HỒI

HOA HỒI

140.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Hoa hồi là một trong những gia vị , hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về công dụng điều trị bệnh của nó, là một trong những vị thuốc được đông y sử dụng từ rất lâu để thúc đẩy tiêu hóa, đau b

0962405143

Hoa hồi là một trong những hương vị góp phần làm nên nét đặc trưng của phở Việt Nam bởi mùi vị thơm ngon của nó. Từ trước giờ chúng ta chỉ biết đến hoa hồi là một trong những gia vị , hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về công dụng điều trị bệnh của nó, là một trong những vị thuốc được đông y sử dụng từ rất lâu để thúc đẩy tiêu hóa, đau bụng tiêu chảy, buồn nôn, tiêu đàm, hôi miệng, cảm lạnh.

 Đây là một đặc sản của một số vùng miền Việt Nam, đặc biệt là hồi có nguồn gốc từ Lạng Sơn, quê hương của những cánh hồi thơm ngát có giá trị xuất khẩu.

Hoa hồi là thực vật thân gỗ cao khoảng 10m,  lá mọc so le, hoa đơn màu trắng, nhiều cánh, quả có 8 cánh, mỗi cánh chứa 1 hạt, bên ngoài là lớp vỏ cứng, lúc còn non màu xanh, khi già chuyển thành màu nâu đậm.

Trong hoa hồi có chứa một lượng lớn tinh dầu có tên là trans-anethol, trong tinh dầu này chứa 50-80%  chất béo gồm có axit oleic, stearic, myristic.

Hoa hồi là một trong nguyên liệu chế biến ngũ vị hương, dùng để tẩm ướp đồ ăn rất thơm ngon.

Trà hoa hồi có thể điều trị các bệnh rối loạn tiêu hóa, buồn nôn. Khi bạn đi tàu xe bị say dùng vài cánh hồi ngâm vào nước nóng uống sẽ thấy dễ chịu hơn.

Dùng quả hồi ngâm rượu để xoa bóp chỗ đau.

Nếu bạn đi trời lạnh về nên dùng 1 ly trà hồi để tránh cảm lạnh.

Ghi chú: Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào thể trạng mỗi người.

 

Khai Tâm cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, với 3 đặc tính sau: * Khách hàng nhận hàng thỏa mãn, mới thanh toán tiền tại địa điểm nhận hàng của khách hàng. Trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu khách hàng, Khai Tâm có trách nhiệm thanh toán tiền cước vận chuyển * Khai Tâm sẽ giao hàng miễn phí tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. * Tại các tỉnh thành khác, Khai Tâm sẽ thông báo với khách hàng về phương thức vận chuyển và phí giao hàng cụ thể, nội dung sẽ được xác lập rõ trong hóa đơn bán hàng: - Thông thường Khai Tâm sẽ chọn vận chuyển bằng hãng xe khách uy tín (khách hàng đề xuất), chuyển phát nhanh bưu điện hoặc Công ty CP Chuyển phát nhanh Vietstar (www.vietstarexpress.com) - Về phí giao hàng, tùy vào khu vực và doanh thu của đơn hàng, thông thường Khai Tâm sẽ áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. Dưới 300.000 đồng, Khai Tâm sẽ chia sẽ với khách hàng 50% phí giao hàng chuyển phát nhanh.