Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

Hỏi Đáp

Hỏi Đáp

1. Tư vấn sức khoẻ cho bạn Hồ Đình Khoa

1.1. Câu hỏi của bạn Hồ Đình Khoa

" Mẹ em bị đau dạ dày hơn 5 năm, có uống thuốc tây nhưng bị tái phát thường xuyên . Em được bạn em đã sử dụng chè dây của thảo dược Khai Tâm giới thiệu rất hiệu quả.Mong thảo dược Khai Tâm tư vấn giùm mẹ em nên sử dụng loại sấy khô hay túi lọc và liều lượng như thế nào ? Em cảm ơn ."

1.2. Trả lời bởi Thảo dược Khai Tâm

Bạn có thể sử dụng Thảo dược chè dây sấy khô, với liều lượng 50g, nấu với 1 lít nước, uống trong ngày! Nếu có uống rượu bia thường xuyên thì kết hợp thêm 30g thảo dược cà gai leo.

Tuy nhiên, nếu mẹ bạn Khoa đi làm ở công ty, việc sắc thuốc nam chè dây bất tiện, bạn sử dụng chè dây túi lọc tại văn phòng để tiện lợi và đảm bảo đúng phác đồ điều trị uống chè dây cả ngày khoảng 1 lít nước chè dây

Bạn cho mẹ uống khoảng 1 tuần, sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, Thảo dược Khai Tâm sẽ liên hệ tham vấn tiếp. Thông thường, nên cho mẹ uống từ 1 đến 2 tháng để cho dạ dày khoẻ và cải thiện sức khoẻ chung, vì chè dây có công dụng chữa các bệnh về đau dạ dày và công dụng khác:

+ Chữa ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị.

+ Giảm đau, làm liền sẹo, diệt khuẩn Helicobacter pylori (khuẩn HP), giảm viêm dạ dày, hành tá tràng.

+ Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày

+ Tác dụng chữa viêm hang vị dạ dày

+ Tác dụng giải độc trong cơ thể

+ Tác dụng an thần, chữa mất ngủ

+ Tác dụng ổn định huyết áp, trị huyết áp cao.

+ Tác dụng thanh thử nhiệt, tiêu viêm, giải độc (thường được dùng để chữa các chứng bệnh như vị thống, mụn nhọt, nhũ ung, tê thấp…)

 

Bạn Khoa có thể gọi hotline: 0909 313 597, để chúng tôi tư vấn trực tiếp sử dụng thảo dược chè dây chữa đau dạ dày.

 

Bạn Khoa sẽ hài lòng về thảo dược chè dây từ Khai Tâm, vì Thảo dược Khai Tâm là đơn vị bán chè dây chữa đau dạ dày tại tphcm và toàn quốc uy tín, chất lượng hơn 20 năm qua.

 

Chúc bạn Khoa luôn khoẻ và an lành cùng gia đình