Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

Giới thiệu Khai Tâm Group | Thảo dược Khai Tâm | Tinh dầu Khai Tâm

Giới thiệu Khai Tâm Group | Thảo dược Khai Tâm | Tinh dầu Khai Tâm

1. Giới thiệu Khai Tâm Group. Một đơn vị bán thảo dược uy tín hàng đầu

Khai Tâm Group 1 tổ chức kinh doanh các sản phẩm về thảo dược có nguồn gốc từ rừng uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và toàn quốc.

Các dòng sản phẩm cung cấp cho thị trường nhằm thực hiện sứ mệnh:" Mang sức khỏe và sắc đẹp đến cộng đồng". Mọi người có thể mua hàng hoặc nghe giới thiệu các dòng sản phẩm liên quan đến các SBU (Strategic Business Unit) của Khai Tâm Group như: Thảo dược Khai Tâm, Cà phê Khai Tâm, Nông sản Khai Tâm và Tinh dầu thiên nhiên Khai Tâm

bán thảo dược 1

Khởi tạo cho sự hoạt động của Khai Tâm Group là truyền thống gia đình của Lương Y Thanh chuyên khai thác các loại cây cỏ, thảo dược ở rừng Tây Bắc cung cấp cho các nhà máy chế biến trà, thực phẩm chức năng, tinh dầu thiên nhiên hoặc chế biến thành dược liệu trong Đông Dược hơn 20 năm.

bán thảo dược 2

Với sự đam mê thảo dược của Lương Y Thanh. Ông Thanh đã đi rừng từ Nam ra Bắc để tìm hiểu sâu hơn về cây thảo dược nhằm cung cấp cho thị trường sỉ về thảo dược cho các đối tác chế biến trà, thực phẩm chức năng hoặc chế biến thành dược liệu trong Đông Dược. 

bán thảo dược 3

bán thảo dược 4

Hiện tại, Khai Tâm Group đang cung cấp các loại trà thanh nhiệt có nguồn gốc từ thảo mộc dược với mục đích dưỡng sinh, phòng bệnh và hỗ trợ điều trị các bệnh lý có liên quan. Ví dụ:

+ bị cao huyết áp, mỡ máu uống trà giảo cổ lam. Xem bán thảo dược giảo cổ lam:

bán thảo dược 5

+ bị đau dạ dày uống chè dây. Xem bán thảo dược chè dây:

bán thảo dược 6

+ bị tiểu đường uống dây thìa canh. Xem thêm bán thảo dược dây thìa canh:

bán thảo dược 7

+ lợi sữa-giảm cân cho mẹ uống chè vằng. Xem thêm bán thảo dược chè vằng:

bán thảo dược 8

+ nâng cao sức đề kháng, thải độc tố, hỗ trợ điều trị các bệnh lý ung-thư dùng nấm lim xanh. Xem thêm bán thảo dược nấm lim xanh:

bán thảo dược 9

bán thảo dược 10

+ Sử dụng tinh dầu thiên nhiên để đuổi muỗi, khử mùi, sát khuẩn:

bán thảo dược 11

2. Sứ mệnh của Khai Tâm Group trong quá trình bán thảo dược hơn 20 năm qua.

Với triết lý phòng bệnh hơn chữa bệnh, Khai Tâm Group luôn tìm tòi các cây thảo dược ở rừng và vườn nhà để chế biến thành các loại trà dưỡng sinh và các sản phẩm liên quan đến thảo dược. Mọi hoạt động của các đơn vị kinh doanh chiến lược đều lấy tiêu chí sự thỏa mãn của khách hàng làm trung tâm. 

Khai Tâm Group xác định rằng một nhu cầu của khách hàng khi sử dụng trà thảo dược hay các sản phẩm liên quan đều phải đạt chuẩn: "AN TOÀN", " HIỆU QUẢ", "GIÁ HỢP LÝ"

Chính vì thế, Khai Tâm Group tập trung quản lý chất lượng hệ thống kinh doanh từ khâu thu hoạch hoặc thu mua thảo dược đến khâu sơ chế/chế biến và giao tận tay khách hàng. 

Khai Tâm mong muốn mọi hoạt động của công ty để hoàn thành sứ mệnh đề ra của Khai Tâm Group:" Mang sức khỏe, sắc đẹp đến cộng đồng"

3. Tầm nhìn của Khai Tâm đến năm 2020

Trong tầm nhìn đến năm 2020, Khai Tâm Group sẽ tiếp tục đầu tư phát triển 1 phòng chẩn trị YHCT và chuỗi các nhà thuốc YHCT với thương hiệu:"Khai Tâm Đường"  

bán thảo dược 12

Tại các tỉnh đầu nguồn như Yên Bái, Lào Cai chúng tôi đầu tư Phân xưởng sơ chế và đóng gói thảo dược để cung cấp cho các nhà máy chế biến trà, thực phẩm chức năng, tinh dầu thiên nhiên hoặc chế biến thành dược liệu trong Đông Dược.

Ngoài ra, tại Phòng chẩn trị YHCT chúng tôi khám miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Và tại Phòng chẩn trị YHCT chúng tôi sẽ chế phẩm những sản phẩm mang tính dưỡng sinh: Dầu xoa bóp, rượu thuốc bổ, thảo dược ngâm chân, thảo dược trị hôi miệng giúp cộng đồng khỏe và đẹp.

Với chuỗi các nhà thuốc YHCT tại Tp.Hồ Chí Minh giúp mọi người sẽ sử dụng các sản phẩm Đông Dược chuẩn mực qua việc Khai Tâm Group đánh giá, lựa chọn các nhà cung cấp cùng sứ mệnh. Đặc biệt, tại thị trường Nhật Bản và Mỹ hiện tại các thực phẩm chức năng được chế phẩm từ thảo dược rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh.

4. Nghĩ đến thảo dược sạch là nghĩ đến Khai Tâm

Để đạt được sứ mệnh, và tầm nhìn đề ra của Khai Tâm Group, một mình lương y Thanh sẽ không đạt được. 

Vì thế rất mong sự hợp tác của các nhà cung cấp thảo dược và đặc biệt là sự chia sẻ kiến thức về YHCT của cộng đồng.

Ngoài ra, tầm nhìn vào năm 2020 cần 1 dòng tiền rất lớn vì thế cần sự hợp tác đầu tư của các cổ đông trong thời gian sắp đến.

"Nghĩ đến thảo dược sạch là nghĩ đến Khai Tâm" là 1 tâm huyết của lương y Thanh và 1 số cổ đông sáng lập ban đầu. Và rất mong sự chung sức của cộng đồng.