Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

KHAI TÂM GROUP CUNG CẤP THẢO DƯỢC SẠCH VÀ QUÝ HIẾM TẠI TP.HCM

KHAI TÂM GROUP CUNG CẤP THẢO DƯỢC SẠCH VÀ QUÝ HIẾM TẠI TP.HCM

17/04/2017

 

ĐẾN VỚI KHAI TÂM GROUP LÀ ĐẾN VỚI MỘT NƠI CUNG CẤP THẢO DƯỢC SẠCH VÀ QUÝ HIẾM TẠI TP.HCM VỚI THƯƠNG HIỆU THẢO DƯỢC KHAI TÂM.

Xin chào quý khách hàng! Công Ty TNHH SX TM DV Giang Thanh Tài hoạt động kinh doanh trong 4 lĩnh vực với thương hiệu Khai Tâm Group: cà phê; thảo dược sạch và quý hiếm từ rừng thiên nhiên; nông sản và tư vấn quản lý kinh doanh. Sản phẩm của công ty luôn mang đến sự thoả mãn cho khách hàng về sức khoẻ an toàn và hiệu quả.

Tiêu chí của Công ty đối với sản phẩm là KHOẺ và ĐẸP. Nhằm để khách hàng chủ động, tiện lợi trong việc tìm hiểu các sản phẩm cà phê, thảo dược, nông sản sạch mà Công ty cung cấp, chúng tôi đã đưa những thông tin hữu dụng trên cửa hàng online www.uongdekhoedep.vn và hotline tư vấn 24/7: 0906.323.597

Bạn muốn có những thảo dược sạch và quý hiếm từ rừng. Bạn muốn có những giọt cà phê đậm đà, nguyên chất, không hoá chất độc hại. Bạn muốn có những nông sản sạch, an toàn. Bạn muốn khởi nghiệp qua việc mở cửa hàng cà phê và thảo dược.

Bạn hãy để được chúng tôi chung sức. Bạn hãy an tâm với CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:" LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM". Chúng tôi cam kết:

1. Luôn nhập hàng loại 1, truy vết nguồn gốc sản phẩm.

2. Nói không về hàng hoá sử dụng hoá chất độc hại trong quá trình sản xuất và quá trình thu hoạch

3. Nói không với sản phẩm dùng chất bảo quản độc hại.

4. Thanh toán tiền hàng khi nhận hàng.

5. Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm hàng ngày nếu có yêu cầu.

6. Hệ thống cửa hàng kinh doanh bán lẻ cà phê và thảo dược  từ Khai Tâm Group và các đối tác sẽ giúp khách hàng tiện lợi cho việc đến mua hàng trực tiếp và giá cả cạnh tranh.

7. Đối với khách hàng mua sỉ số lượng lớn, chúng tôi luôn cung cấp hàng có nguồn gốc rõ ràng, giá cả ổn định, chất lượng tốt.

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên quan tâm tới chất lượng và dịch vụ trước khi quan tâm giá của sản phẩm. Khai Tâm Group  luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, để đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng, để đảm bảo lợi nhuận cao nhất khi quý khách khởi nghiệp và kinh doanh.

Khai Tâm Group cảm ơn các đồng bào dân tộc vùng Tây Bắc đã cung cấp những thảo dược sạch và quý hiếm

Khai Tâm Group cảm ơn các quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Khai Tâm Group trong thời gian qua;

Khai Tâm Group kính chúc quý khách luôn khoẻ và hạnh phúc cùng gia đình,

Khai Tâm Group,

Công ty TNHH SX TM DV Giang Thanh Tài.

Protected by Copyscape Web Plagiarism Tool

TAGS :

viết bình luận của bạn