Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

Làm trắng da tại nhà với bột cam thảo và mật ong rừng

Làm trắng da tại nhà với bột cam thảo và mật ong rừng

17/04/2017

14

CÁCH LÀM TRẮNG DA BẰNG BỘT CAM THẢO

bột cam thảo 01

Trong dân gian có rất nhiều cách dưỡng da để làm làn da sáng đẹp. Một phương pháp dùng bột cam thảo kết hợp với mật ong, sữa tươi sẽ tạo nên một loại kem dưỡng da rất tốt cho chị em, giúp chị em có một làn da sáng đẹp. Thảo dược Khai Tâm chia sẻ cách làm trắng da bằng bột cam thảo.

 

bột cam thảo 02

Bột cam thảo là một thảo dược cực kỳ phổ biến trong Đông Y và thực phẩm, chúng ta có thể dễ dàng gặp phải nó ở bất kì nơi nào vì cùng với hiệu quả trị bệnh chúng còn được sử dụng trong nhiều loại bánh kẹo, ví dụ: kẹo cam thảo...

Nó là dược liệu làm đẹp từ thiên nhiên hữu hiệu lại an tâm, lại không có tác dụng tiêu cực. Từ lâu, bột cam thảo được sử dụng trong y học cổ truyền như một chất chống dị ứng và kháng viêm với 1 vài nghiên cứu khẳng định nó có công năng làm trắng da bởi vì chứa liquiritin, isoliquertin, flavonoid và glycosides là nhiều hoạt chất giúp phân giải sắc tố melanin và nâng cao sắc tố da.

 

bột cam thảo 03

Chính vì vậy, nó được nhiều cô gái ham chuộng bởi vì vừa công hiệu, an toàn lại vừa dễ mua. Cùng với cái mặt mạ có xuất xứ thiên nhiên đó sẽ giúp các chị em thay đổi màu da, giúp da mềm mại hơn, chông lại các nếp nhăn, thâm nám mau chóng đem đến 1 làn da đáng mong ước cho mọi người.

Phải làm gì để phát huy công dụng cách làm trắng da bằng bột cam thảo? Khá đơn giản, các bạn chỉ cần mỗi ngày với công thức:

CÁCH LÀM TRẮNG DA BẰNG BỘT CAM THẢO:

 

bột cam thảo 04

2 thìa cà phê bột cam thảo nguyên chất 100%

1 thìa cà phê mật ong rừng nguyên chất

1 thìa cà phê sữa tươi không đường

Khuấy đều thành hỗn hợp đắp lên mặt, lên chỗ cần làm dưỡng da, trắng da.

 

Ngoài ra có thể hoà trộn thêm một số thảo dược thiên nhiên khác như: 1 thìa cà phê dầu ôliu, 1 thìa cà phê tinh bột nghệ, sữa ong chúa

VIDEO CÁCH LÀM TRẮNG DA BẰNG BỘT CAM THẢO

KIÊN TRÌ NGÀY VỚI 15 PHÚT ĐẾN 20 PHÚT DƯỠNG DA BẰNG BỘT CAM THẢO, LÀN DA TRẮNG MỊN SẼ ĐẾN VỚI BẠN

Thực hiện đều đặn trong 1 tháng sẽ thấy hiệu quả với cách làm trắng da bằng bột cam thảo. Chị em sẽ có một nước da mịn màng, hoàn hảo. 

bột cam thảo 05     0909 313 597

Giá bán: 240.000 đồng/kg

* Quý khách xem thêm tại site Thảo dược để mua: Mật ong rừng, tinh bột nghệ và thảo dược khác

bột cam thảo 06

bột cam thảo 07

 Ghi chú: Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào thể trạng mỗi người.

Protected by Copyscape

 

 

 

TAGS :

viết bình luận của bạn