Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

Mật ong rừng nguyên chất hoa keo tại Tây Bắc

Mật ong rừng nguyên chất hoa keo tại Tây Bắc

490.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Mật ong rừng được thu hoạch từ những đồi núi trồng cây thảo dược như cây Nhân Trần, cây Keo (gỗ làm ván ép), hoa cây Táo Mèo.
0962405143

Mật ong rừng Tây Bắc thường có 2 dạng là mật ong rừng nguyên tổ và những mật ong từ trang trại nuôi ong trên đồi núi.

Với loại mật ong rừng nguyên tổ giờ rất hiếm vì do môi trường sống của ong bị thu hẹp dần từ tốc độ phá hoại của con người trong sự phát triển dân số, khai thác tài nguyên rừng không bền vững. Vì thế mật ong rừng nguyên tổ rất hiếm và giá trị kinh tế rất cao. Loại này khi đi thợ rừng đi thỉnh thoảng sẽ gặp nhưng rất hiếm. Khi có hàng, Thảo dược Khai Tâm sẽ thông báo đến quý khách hàng sớm.

Hiện nay, Thảo dược Khai Tâm đang cung cấp loại mật ong rừng Tây Bắc (Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Cao Bằng, Điện Biên..). Mật ong rừng này là loại mật được khai thác từ những mật ong nuôi trên đồi núi rừng. Hiện nay, nhũng trang trại để Ong làm tổ sẽ di chuyển đến những đồi cây thảo dược theo mùa như cây Nhân Trần (trị bệnh gan), cây Táo Mèo (gan nhiễm mỡ, ổn định huyết áp), và cây Keo. Vì thế, mật ong hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn nguyên chất, không bị nhiễm hoá chất từ thuốc tăng trưởng hay các thuốc diệt cỏ như những mật ong nuôi trong vườn cây ăn trái của dân như chôm chôm, nhãn, xoài mà lại có tính dược liệu trị bệnh.

Ảnh Hoa Táo Mèo tại Tú Lệ, Tỉnh Yên Bái

Hoa Táo Mèo tại Tú Lệ, Yên Bái

Ảnh: Hoa Nhân Trần tại tỉnh Yên Bái, Phó Giám Đốc Thảo dược Khai Tâm trên đồi núi trồng Nhân Trần Thảo dược trị bệnh gan

Ảnh người dân tộc Tây Bắc thu hoạch mật ong

Hãy trải nghiệm mật ong rừng Tây Bắc do Thảo dược Khai Tâm cung cấp để làm đẹp và hỗ trợ phòng bệnh và trị bệnh đặc trưng của mật ong và mật của hoa thảo dược.

Lưu ý khi mua hàng, xác định kỹ mật ong của hoa gì tại thời điểm mua hàng để hiểu rõ tác dụng của mật ong. Liên hệ hotline để được tư vấn mua hàng.

qua tet

 Ghi chú: Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào thể trạng mỗi người.

Protected by Copyscape DMCA Takedown Notice Infringement Search Tool

Khai Tâm cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, với 3 đặc tính sau: * Khách hàng nhận hàng thỏa mãn, mới thanh toán tiền tại địa điểm nhận hàng của khách hàng. Trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu khách hàng, Khai Tâm có trách nhiệm thanh toán tiền cước vận chuyển * Khai Tâm sẽ giao hàng miễn phí tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. * Tại các tỉnh thành khác, Khai Tâm sẽ thông báo với khách hàng về phương thức vận chuyển và phí giao hàng cụ thể, nội dung sẽ được xác lập rõ trong hóa đơn bán hàng: - Thông thường Khai Tâm sẽ chọn vận chuyển bằng hãng xe khách uy tín (khách hàng đề xuất), chuyển phát nhanh bưu điện hoặc Công ty CP Chuyển phát nhanh Vietstar (www.vietstarexpress.com) - Về phí giao hàng, tùy vào khu vực và doanh thu của đơn hàng, thông thường Khai Tâm sẽ áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. Dưới 300.000 đồng, Khai Tâm sẽ chia sẽ với khách hàng 50% phí giao hàng chuyển phát nhanh.