Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

THÂN CÂY XẠ ĐEN HOÀ BÌNH

THÂN CÂY XẠ ĐEN HOÀ BÌNH

77.000₫ 110.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Cây xạ đen Hòa Bình cũng được gọi là cây dây gối, được phát hiện nhiều chục năm trước do một lương y người Mường dùng làm thuốc và đặt tên là cây ung thư vì nó được dùng chuyên trị các bệnh u khối.
0962405143

Cây xạ đen Hòa Bình cũng được gọi là cây dây gối, được phát hiện nhiều chục năm trước do một lương y người Mường dùng làm thuốc và đặt tên là cây ung thư vì nó được dùng chuyên trị các bệnh u khối.

 

Thân cây dài chừng 3 – 10m, cành tròn, lá non màu xanh, lá già màu nâu chuyển dần sang xanh. Cây xạ đen phân bố nhiều ờ các nước Đông Nam Á, mọc nhiều ở các vùng đồi núi. Ở nước ta cây xạ đen có mặt ở Hòa Bình, Quảng Nam, Gia lai…Nhưng chỉ có cây xạ đen Hòa Bình là cho năng suất và giá trị dược tính cao.

Cây xạ đen không những đưa lại giá trị về y học nó cũng được cho là cây mang lại nguồn kinh tế đáng kể, hiện nay tại Hòa Bình do phù hợp với điều kiện khí hận và và thổ nhưỡng, cây xạ đen được trồng và nhân giống đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ. Cây xạ đen Hòa bình được thu hoạch và phơi khô tự nhiên không dùng chất bảo quản.

Công dụng của cây xạ đen Hòa Bình

Cây xạ đen có tác dụng trong điều trị ung thư như hạn chế sự phát triển của khối u, tiêu viêm giải độc, ăn ngon ngủ tốt, tăng cường sức đề kháng. Theo đông y, xạ đen có vị đắng chát, tính hàn có tác dụng hữu hiệu điều trị mụn nhọt, ung thư, lở ngứa, thanh nhiệt giải độc, điều hòa hoạt huyết, giảm đau.

Một trong những tác dụng tiêu biểu nhất là ức chế tế bào ung thư, đặc biệt hoạt chất trong cây xạ đen làm tế bào ung thư đang di căn bị khoanh vùng lại, không cho lây lan sang các tế bào khác.

Ung thư là gì? Là sự phân chia của những tế bào bất thường không có chức năng gì trong cơ thể, các tế bào này không theo một trật tự sắp xếp như các tế bào bình thường mà sinh sôi này nở không theo sự kiểm soát của cơ thể và xâm lấn các tế bào xung quanh tạo thành các khối u. Người mắc bệnh ung thư thường chết vì khối u làm tê liệt cơ quan, dẫn đến cơ thể suy kiệt do cơ quan đó không hoạt động.

Tính đến hiện nay, thì có đến 90% nguyên nhân gây ung thư là do môi trường, số liệu này cũng cảnh báo môi trường đang bị hủy hoại do chính con người gây nên. Hút thuốc lá không những làm môi trường ô nhiễm mà còn gây ung thư phổi, dạ dày, bàng quang…Ngoài ra ăn nhiều thức ăn có chứa hóa chất cũng chính là nguyên nhân gây nên ung thư.

Căn bệnh ung thư đang là hiểm họa của con người, và chúng ta khó tránh né được. Phát hiện ra các thảo dược có tác dụng trị ung thư trong đó có cây xạ đen Hòa Bình là một trong những thành công lớn của y hoc. Vậy sử dụng cây xạ đen trị bệnh như thế nào ?

Sử dụng cây xạ đen Hòa Bình như những cây thuốc nam thông thường rất đơn giản. Lá và thân xạ đen phơi khô đun làm nước hàng ngày với thân lấy khoảng 100g đun sôi 10- 15 phút, nếu dùng lá thì lấy khoảng 10g là được, nếu kết hợp sử dụng lá và thân thì có tác dụng tốt hơn, lấy 50g lá 50g thân nấu với 2 lít nước , còn lại 0,5 lít, chia làm 3 lần uống trong ngày.

 Ghi chú: Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào thể trạng mỗi người.

Khai Tâm cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, với 3 đặc tính sau: * Khách hàng nhận hàng thỏa mãn, mới thanh toán tiền tại địa điểm nhận hàng của khách hàng. Trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu khách hàng, Khai Tâm có trách nhiệm thanh toán tiền cước vận chuyển * Khai Tâm sẽ giao hàng miễn phí tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. * Tại các tỉnh thành khác, Khai Tâm sẽ thông báo với khách hàng về phương thức vận chuyển và phí giao hàng cụ thể, nội dung sẽ được xác lập rõ trong hóa đơn bán hàng: - Thông thường Khai Tâm sẽ chọn vận chuyển bằng hãng xe khách uy tín (khách hàng đề xuất), chuyển phát nhanh bưu điện hoặc Công ty CP Chuyển phát nhanh Vietstar (www.vietstarexpress.com) - Về phí giao hàng, tùy vào khu vực và doanh thu của đơn hàng, thông thường Khai Tâm sẽ áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. Dưới 300.000 đồng, Khai Tâm sẽ chia sẽ với khách hàng 50% phí giao hàng chuyển phát nhanh.