Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

Tinh dầu quế

Tinh dầu quế

70.000₫

Tình trạng: Còn hàng

GIÁ BÁN LẺ:

Loại : 10 ml - Giá: 70.000 VND
Loại : 30 ml - Giá: 170.000 VND
Loại : 50 ml - Giá: 209.000 VND 

GIÁ BÁN SỈ:  VUI LÒNG LIÊN HỆ LƯƠNG Y THANH: 0909 313 597

0962405143

Tinh dầu quế có tên tiếng Anh : Cinnamon Essential oilsTên khoa học là Oleum Cinnamomum
Thành phần chiết xuất : 100% từ lá và quế chi
Phương pháp chiết xuất : Chưng cất hơi nước
Màu sắc : Màu vàng nâu
Hương thơm : Ngọt ấm, mùi đặc trưng
Xuất xứ : Yên Bái, Việt Nam.

GIÁ BÁN LẺ:

Loại : 10 ml - Giá: 70.000 VND
Loại : 30 ml - Giá: 170.000 VND
Loại : 50 ml - Giá: 209.000 VND 

Khuyến mãi: khi mua mỗi chai sẽ tặng kèm thêm 01 nắp bóp ống thủy tinh dùng để lấy tinh dầu. Sản phẩm dùng nắp nhựa kín để bảo quản tốt hơn

GIÁ BÁN SỈ:  VUI LÒNG LIÊN HỆ LƯƠNG Y THANH: 0909 313 597

A. Tổng quan về tinh dầu quế

Tinh dầu quế nguyên chất có tên khoa học là Oleum Cinnamomum, được chiết xuất từ lá quế và quế chi của cây quế bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Màu của tinh dầu là màu vàng sẫm đến màu nâu nhạt, có hương thơm là mùi quế rất đậm đặc trưng, có vị ngọt ấm. Tinh dầu quế nguyên chất có chứa khoảng 95% andehyt xinnamic  αD= 0°8 (theo Roure Bertrand). Tinh dầu quế chiết xuất từ quế ở tỉnh Yên Bái tan trong cùng một thể tích cồn 70°

Trong Đông Y, quế và tinh dầu quế được coi là một vị thuốc phòng bệnh và chữa bệnh mang sắc đẹp và sức đẹp đến bạn.

Khai Tâm giới thiệu tinh dầu quế do lương y Thanh cung cấp với nguồn nguyên liệu tại Yên Bái với thổ nhưỡng mang lại tinh dầu số 1 tại Việt Nam (số 2 là ở Quảng Nam).

tinh dầu quế 1

tinh dầu quế 2

 

 

tinh dầu quế 3

 

tinh dầu quế 4

tinh dầu quế 5

 

B. Công dụng của tinh dầu quế

Tinh dầu quế nguyên chất có 9 công dụng theo Lương Y Thanh

tinh dầu quế

công dụng của tinh dầu quế

1. Công dụng của tinh dầu quế đuổi muỗi, dán, côn trùng một cách hiệu quả

 • Tinh dầu quế với mùi hương thơm đặc trưng có khả năng đuổi muỗi và côn trùng cực kỳ hiệu quả. Công dụng này kết hợp tinh dầu quế với tinh dầu sả chanh Java. (Xem sản phẩm Tinh dầu đuổi muỗi Khai Tâm)
 • Việc sử dụng rất đơn giản: Bạn chỉ cần 5 đến 7 giọt tinh dầu nguyên chất quế hoặc hiệu quả hơn là tinh dầu đuổi muỗi Khai Tâm với nước rồi dùng đèn xông để đốt hoặc dùng vải thấm một ít tinh dầu và đặt ở góc phòng, góc tủ quần áo … Phương pháp này không những giúp bạn đuổi muỗi, dán, côn trùng mà còn giúp bạn hút ẩm, chống ẩm mốc hiệu quả.

2. Công dụng của tinh dầu quế để khử mùi phòng, hút ẩm, chống ẩm mốc

 • Bạn chỉ cần 5 đến 7 giọt tinh dầu nguyên chất quế với nước rồi dùng đèn xông để đốt.
 • Gia đình nào có thành viên nghiện thuốc lá gây ra mùi rất khó chịu thì giải pháp dùng tinh dầu quế để khử mùi trong phòng vừa khử tà khí mang lại căn phòng thơm và sinh khí mang tài lộc. Phòng karaoke thì không cần phải nói, nên dùng rùi!
 • Đối với xe ô tô, bạn dùng tinh dầu quế hoặc tinh dầu xả chanh khử mùi tuyệt vời. Bạn, gia đình và bạn bè khi bước lên xe xe bị quyến rũ bởi hương thơm từ tinh dầu. (Xem sản phẩm xông tinh dầu trên ô tô và tủ quần áo)
 • Dùng 5 giọt tinh dầu quế vào lần lau nhà cuối cùng, sẽ đánh tan mùi hôi của ẩm của đất. Rất hiệu quả!

3. Công dụng của tinh dầu quế hỗ trợ điều trị chữa cảm cúm và bị lạnh 

 • Những bệnh nhân bị cảm cúm khi do phong hàn dùng Dầu xoa bóp Thiện Giới (thành phần tinh dầu quế , cồn 70° và 1 số thảo dược, tinh dầu thảo dược khác) rất hiệu quả khi kết hợp day ấn các huyệt sau:

Day ấn huyệt thái dương:dùng ngón tay giữa day ấn đồng thời hai huyệt thái dương từ nhẹ đến nặng trong 2 phút sao cho đạt cảm giác căng tức là được. Vị trí huyệt thái dương: ở đuôi mắt đo ra sau 1 thốn.

Day ấn huyệt nghinh hương:dùng ngón tay giữa hoặc ngón tay trỏ day ấn đồng thời hai huyệt nghinh hương trong 1 phút, sao cho đạt cảm giác căng tức cả hai cánh mũi và gò má là được. Vị trí huyệt nghinh hương: từ chân cánh mũi ngang ra, huyệt ở trên rãnh mũi mép.

Xát gáy và day ấn huyệt phong trì:dùng các ngón tay của cả hai bàn tay đan lại với nhau ôm sau gáy rồi kéo qua kéo lại 10 lần. Tiếp đó, dùng hai ngón tay cái day ấn đồng thời cả hai huyệt phong trì trong 1 phút với một lực tương đối mạnh, sao cho đạt cảm giác căng tức cả vùng gáy và nửa đầu sau là được. Vị trí huyệt phong trì: ở chỗ lõm dưới xương chẩm, bên ngoài khối cơ nổi sau cổ, khi ấn có cảm giác tức nặng, mỗi bên một huyệt.

Day ấn huyệt kiên tỉnh:dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa day ấn huyệt kiên tỉnh trong 1 phút, sao cho đạt cảm giác tức nặng cả hai vai và lan lên cổ là được. Vị trí huyệt kiên tỉnh: cúi cổ để xác định hai đốt xương gồ cao nhất ở cổ (C7 và D1), huyệt nằm ở điểm giữa đường thẳng nối khe của hai đốt xương này với mỏm cùng vai.

Day ấn huyệt khúc trì:dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa day ấn huyệt khúc trì với một lực tương đối mạnh trong 1 phút, sao cho đạt cảm giác căng tức lan xuống bàn tay là được. Vị trí huyệt khúc trì: gập cẳng tay vào cánh tay, bàn tay để phía trên ngực cho nổi rõ nếp gấp khuỷu, đánh dấu đầu ngoài nếp gấp khuỷu để xác định vị trí huyệt rồi đặt tay lại cho cẳng tay vuông góc với cánh tay để day bấm.

Day ấn huyệt hợp cốc:dùng ngón tay cái hoặc ngón tay trỏ day ấn huyệt hợp cốc từng bên, mỗi bên 1 phút sao cho đạt cảm giác căng tức lan sang ngón tay út là được. Vị trí huyệt hợp cốc: ở chỗ lõm giữa hai xương bàn tay thứ nhất và thứ hai (ngón cái và ngón trỏ), dùng ngón tay cái ấn men theo bờ xương bàn tay thứ hai tìm điểm khi ấn có cảm giác đau tức nhất và lan sang ngón tay út thì đó là vị trí của huyệt. Cũng có thể xác định bằng cách: xòe rộng ngón tay cái và ngón tay trỏ, lấy nếp gấp giữa đốt 1 và đốt 2 của ngón tay cái bên kia để vào hố khẩu tay này, đặt áp đầu ngón tay cái lên mu bàn tay, giữa 2 xương bàn tay 1 và 2, đầu ngón cái ở đâu chỗ đó là huyệt.

4. Công dụng của tinh dầu quế hỗ trợ điều trị chữa bệnh lý về đường tiêu hóa

 • Tinh dầu quế tạo ra hơi hoặc làm co bóp, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn sau các bữa ăn, thậm chí còn được sử dụng chữa đau về cơ bắp và chứng ruột rút.
 • Chữa chứng đầy bụng bằng cách bôi Dầu xoa bóp Thiện Giới vào bụng rồi xoa bụng nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 phút đến 10 phút sẽ hết đầy bụng.

5. Công dụng của tinh dầu quế hỗ trợ điều trị chữa bệnh lý đau nhức xương khớp

 • Bệnh nhân bị về thấp khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp. Và nhất là người già thường xuyên bị đau nhức xương khớp, đau lưng, đau khớp gối và khớp cổ
 • Thường xuyên bôi Dầu xoa bóp Thiện Giới vào chỗ bị đau nhức đó. Hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy.
 • Đối với các bạn ở miền Bắc, vào mùa Đông thì cơ thể dễ bị phong hàn, xâm nhập, dùng Dầu xoa bóp Thiện Giới rất hiệu quả.

6. Công dụng của tinh dầu quế giảm stress, đau đầu

 • Bạn nhỏ vài giọt tinh dầu quế nguyên chất vào bồn nước ấm rồi ngâm mình thư giãn 15-20 phút
 • Còn với các chứng đau đầu, căng thẳng hay những chứng bất an, những vấn đề có liên quan đến áp lực về tâm lý thì bạn có thể dùng tinh dầu Quế để xông hoặc Dầu xoa bóp Thiện Giới để xoa lên các huyệt đạo sau:
 • – Huyệt ẩn đường: huyệt nằm ở chính giữa hai lông mày, dưới trán.

  – Huyệt thái dương: huyệt nằm ở 2 bên thái dương, cuối chân mày.

  – Huyệt quế phong: huyệt nằm ở vị trí sau tai, nơi giao thoa giữa tai và xương quai hàm.

  – Huyệt phong trì: huyệt ở vị trí phía hõm sau gáy ở cả hai bên

 • Xem bài viết cách phối trộn các loại tinh dầu để bạn khám phá sự huyền bí của hương thơm thảo dược.

7. Công dụng của tinh dầu quế là nguyên liệu làm mặt nạ dưỡng da

 • Xem bài viết:" Làm mặt nạ dưỡng da với tinh dầu .

8. Công dụng của tinh dầu quế kết hợp hợp với các loại tinh dầu khác và dầu ôliu để làm giảm mỡ bụng

 • Dùng tinh dầu quế là loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng bằng phương pháp: Kết hợp tinh dầu quế và nhiều loại tinh dầu thiên nhiên khác lại với nhau bạn sẽ có 1 loại gel bôi trơn hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả, ngay cả phụ nữ có vùng bụng bị rạn nặng sau khi sinh.Nhờ tính năng chuyển hóa chất nhanh giúp khí huyết lưu thông làm tiêu hao, đốt cháy dần lượng mỡ thừa phát sinh đáng ghét

9. Công dụng của tinh dầu quế để khử mùi khi lau  sàn nhà:
Tinh dầu quế có tính sát tự nhiên, có khả năng khử mùi mạnh, rất hiệu quả trong việc vệ sinh sàn nhà, phòng bếp, đồ gỗ...

*Cách dùng tinh dầu quế làm nước lau nhà: 
Nhỏ 5-10 giọt tinh dầu quế nguyên chất vào nước cuối cùng hoặc sau khi lau nhà sạch bằng nước (tinh dầu quế làm nước lau sàn nhà) bạn chỉ cần nhỏ vào khăn ẩm vài giọt tinh dầu quế và lau đều trên mặt sàn cũng là phương pháp tiết kiệm dầu quế mà hiệu quả cao (sản phẩm cũng rất thích hợp cho lau sạch sàn gỗ).
Tinh dầu quế sẽ làm cho nền nhà hết mùi hôi tanh, sát khuẩn, làm cho đồ gỗ sáng bóng, sàn nhà thơm tho sạch sẽ cộng với tác dụng kích thích tiêu hóa của tinh dầu quế cũng sẽ giúp các bữa ăn ngon miệng hơn, bạn hãy thử trải nghiệm những tác dụng tuyệt vời này nhé!

Quý khách cần sử dụng tinh dầu quế nói riêng hay thảo dược nói chung vui lòng liên hệ trực tiếp Lương Y Thanh để được tư vấn sử dụng, an toàn qua số Di Động: 0909 313 597

Khai Tâm cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, với 3 đặc tính sau: * Khách hàng nhận hàng thỏa mãn, mới thanh toán tiền tại địa điểm nhận hàng của khách hàng. Trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu khách hàng, Khai Tâm có trách nhiệm thanh toán tiền cước vận chuyển * Khai Tâm sẽ giao hàng miễn phí tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. * Tại các tỉnh thành khác, Khai Tâm sẽ thông báo với khách hàng về phương thức vận chuyển và phí giao hàng cụ thể, nội dung sẽ được xác lập rõ trong hóa đơn bán hàng: - Thông thường Khai Tâm sẽ chọn vận chuyển bằng hãng xe khách uy tín (khách hàng đề xuất), chuyển phát nhanh bưu điện hoặc Công ty CP Chuyển phát nhanh Vietstar (www.vietstarexpress.com) - Về phí giao hàng, tùy vào khu vực và doanh thu của đơn hàng, thông thường Khai Tâm sẽ áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. Dưới 300.000 đồng, Khai Tâm sẽ chia sẽ với khách hàng 50% phí giao hàng chuyển phát nhanh.