Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

TRÀ CHUỐI HỘT RỪNG

TRÀ CHUỐI HỘT RỪNG

90.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Chuối hột rừng là một loại thảo dược quý từ núi rừng Tây Bắc có giá trị trị bệnh cao đặc biệt là các bệnh liên quan đến sỏi như sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi mật, sỏi niệu đạo, và trị các bệnh đau nh
0962405143

Chuối hột rừng là một loại thảo mộc quý từ núi rừng Tây Bắc có giá trị trị bệnh cao đặc biệt là các bệnh liên quan đến sỏi như sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi mật, sỏi niệu đạo, và trị các bệnh đau nhức.

Không ai hơn chính chúng ta cần trang bị kiến thức để bảo vệ sức khỏe chính mình và người thân. Hiểu biết về các loại thảo dược quý có tác dụng trị bệnh sẽ giúp chúng ta tự tin hơn, kiểm soát tốt căn bệnh mà chúng ta đang mắc phải và kịp thời chữa trị. Chuối hột rừng chính là vị thuốc mà chúng ta cần tìm hiểu về tác dụng của nó.

Đặc điểm

Chuối hột rừng được các người dân vùng núi rất ưa chuộng, sở dĩ được gọi là cây chuối hột vì quả rất nhiều hột, người dân thường hái quả về phơi khô ngâm rượu làm thuốc uống. Tên khoa học của chuối hột rừng là Musa acuminata Colla thuộc họ chuối (Musaceae). Thân cao khoảng 3-4m, hoa có màu đỏ thẫm , mọc thẳng đứng, thường mọc xen kẽ với Trái. Trái chín màu vàng. Có 2  loại chuối hột : loại to và loại nhỏ, chuối hột rừng loại nhỏ tốt hơn vì chứa nhiều nhựa, nếu nhựa càng nhiều thì trái càng ngọt và ngâm rượu tốt hơn.

Chuối hột rừng phân bố nhiều ở các vùng núi tây nguyên, tây bắc, miền trung, sử dụng chuối hột rừng tốt hơn chuối hột trồng.

Dùng chuối hột rừng uống trà hàng ngày kết hợp với thảo mộc kim tiền thảo giúp hỗ trợ trị sỏi thận rất tốt.

 Ghi chú: Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào thể trạng mỗi người.

 

Khai Tâm cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, với 3 đặc tính sau: * Khách hàng nhận hàng thỏa mãn, mới thanh toán tiền tại địa điểm nhận hàng của khách hàng. Trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu khách hàng, Khai Tâm có trách nhiệm thanh toán tiền cước vận chuyển * Khai Tâm sẽ giao hàng miễn phí tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. * Tại các tỉnh thành khác, Khai Tâm sẽ thông báo với khách hàng về phương thức vận chuyển và phí giao hàng cụ thể, nội dung sẽ được xác lập rõ trong hóa đơn bán hàng: - Thông thường Khai Tâm sẽ chọn vận chuyển bằng hãng xe khách uy tín (khách hàng đề xuất), chuyển phát nhanh bưu điện hoặc Công ty CP Chuyển phát nhanh Vietstar (www.vietstarexpress.com) - Về phí giao hàng, tùy vào khu vực và doanh thu của đơn hàng, thông thường Khai Tâm sẽ áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. Dưới 300.000 đồng, Khai Tâm sẽ chia sẽ với khách hàng 50% phí giao hàng chuyển phát nhanh.