Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

TRÀ CỎ NGỌT

TRÀ CỎ NGỌT

140.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Cỏ ngọt khô được dùng sắc nước uống điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp và béo phì.
0962405143

Thí nghiệm khảo sát được tiến hành trên 40 bệnh nhân cao huyết áp độ tuổi 50 uống chè cỏ ngọt khô trong một tháng (số liệu của Viện dinh dưỡng quốc gia) thì kết quả là với người cao huyết áp chè cỏ ngọt có tác dụng lợi tiểu, người bệnh thấy dễ chịu, ít đau đầu, huyết áp tương đối ổn định, không thấy độc chất trong lá cỏ ngọt khô. Ngày nay, người ta thường dùng kết hợp cỏ ngọt khô với các loại thảo mộc khác trong các thang thuốc y học dân tộc.

co ngot

Hơn thế nữa, Cỏ ngọt kết hợp với dây thìa canh, giảo cổ lam hỗ trợ điều trị trong bệnh lý đái tháo đường rất hiệu quả!

Theo bài thuốc gia truyền của lương y Thanh thì điều trị tiểu đường như sau: 1 ngày nấu 2 lít nước với 10 gram giảo cổ lam, 10 gram cỏ ngọt và 10 gram dây thìa canh. Vừa điều trị tiểu đường và ổn định huyết áp, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ!

co ngot 2

Trong công nghiệp thực phẩm thì cỏ ngọt khô được dùng tương đối rộng rãi ở Nhật Bản như để pha chế làm tăng độ ngọt của các loại thực phẩm khác nhau, được chế thành các viên đường để làm giảm độ nóng khi dùng đường saccaroza. Ngoài ra, người ta còn dùng cỏ ngọt khô để chế rượu màu, nước hoa quả, các loại bánh kẹo, món tráng miệng đông lạnh, ướp các loại hải sản sấy khô, chế biến dấm.

Cỏ ngọt khô còn được dùng trong công nghệ chế biến mỹ phẩm như các loại sữa làm mượt tóc, kem làm mềm da, vừa có tác dụng nuôi dưỡng tất cả các mô và giúp cơ thể tái tạo làn da mới trên toàn bộ bề mặt da, vừa chống nhiễm khuẩn lại trừ được nấm.

Ghi chú: Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào thể trạng mỗi người.

Khai Tâm cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, với 3 đặc tính sau: * Khách hàng nhận hàng thỏa mãn, mới thanh toán tiền tại địa điểm nhận hàng của khách hàng. Trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu khách hàng, Khai Tâm có trách nhiệm thanh toán tiền cước vận chuyển * Khai Tâm sẽ giao hàng miễn phí tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. * Tại các tỉnh thành khác, Khai Tâm sẽ thông báo với khách hàng về phương thức vận chuyển và phí giao hàng cụ thể, nội dung sẽ được xác lập rõ trong hóa đơn bán hàng: - Thông thường Khai Tâm sẽ chọn vận chuyển bằng hãng xe khách uy tín (khách hàng đề xuất), chuyển phát nhanh bưu điện hoặc Công ty CP Chuyển phát nhanh Vietstar (www.vietstarexpress.com) - Về phí giao hàng, tùy vào khu vực và doanh thu của đơn hàng, thông thường Khai Tâm sẽ áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. Dưới 300.000 đồng, Khai Tâm sẽ chia sẽ với khách hàng 50% phí giao hàng chuyển phát nhanh.