Chào mừng bạn đến với cơ sở Khai Tâm.

Khai Tâm Group

Trà hoa kim châm

Trà hoa kim châm

390.000₫ 450.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Hoa kim châm giúp ăn ngon, ngủ ngon, rất tốt cho thai phụ, viêm tuyến sữa, ít sữa, giảm tiểu cầu, chảy máu cam, cao huyết áp và thanh nhiệt

0962405143

1. HOA KIM CHÂM LÀ GÌ?

 

Bạn đã từng đi đến thành phố mộng mơ Đà Lạt, bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp, làm rực vàng trước mỗi ngôi nhà ở đây với màu vàng tuyệt đẹp của Hoa Kim Châm. 

hoa kim châm

 

Hoa kim châm vừa được người dân trồng làm cây cảnh trong vườn nhà, đồng thời hoa kim châm có thể nấu ăn rất ngon. Hơn thế nữa, trong Đông Y, Hoa kim châm được sử dụng để điều trị nhiều bệnh, đặc biệt là uống Hoa kim châm trị bệnh giảm tiểu cầu, hồng cầu trong máu

hoa kim châm 03

 

hoa kim châm 04

2. ĐẶC ĐIỂM VÀ PHÂN BỐ HOA KIM CHÂM

Hoa kim châm là một thảo dược sống lâu năm, thân cây và rễ rất ngắn, lá với hình dạng sợi dài và có nhiều mạch lá

 

Trục mang hoa cao hơn lá một chút, phân làm nhiều nhánh. Hoa kim châm to giống hoa loa kèn, có màu vàng, mùi thơm quyến rũ, có 6 phiến. Quả hoa kim châm hình ba cạnh, hạt màu đen và bóng.

hoa kim châm 05

 

Hoa kim châm phân bố đa dạng từ Châu Âu đến Châu Á. Hiện nay, tại Việt Nam tại Đà Lạt là người dân trồng hoa kim châm rất đẹp, dược tính cao với khí hậu mát mẻ. Rất tiếc hiện nay tại các tỉnh cùng khí hậu nhưng người dân ít trồng 1 loài hoa đẹp và là thảo dược sạch và quý hiếm.

3. THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA HOA KIM CHÂM

Trong Hoa kim châm chứa các chất như protein, chất xơ, nước, cholin,adenin, vitamin A và C, asparagin, colchicin...

4. CÔNG DỤNG ĐIỀU TRỊ BỆNH CỦA HOA KIM CHÂM

- Tăng tỷ lệ protrombin,

- Chống lại tác dụng dicumarin,

- Tăng trương lực của tử cung và thành ruột cô lập,

- Trị bệnh giảm tiểu cầu: Tăng tiểu cầu và hồng cầu nhưng lại không tăng số lượng bạch cầu: dùng 20 - 30 g nấu ăn hàng ngày, hoặc sắc với 1 lít nước uống.

- Khi uống hoa có vị ngọt, tính mát nên rất lợi tiểu, chống hư nhiệt, giúp ăn ngon, ngủ ngon, tốt cho thai vụ

- Trường hợp bị sưng vú, viêm tuyến sữa, ít sữa: dùng 20 - 30 g nấu ăn hàng ngày.

- Lợi tiểu, điều trị phù thũng, bí đái, đái ra máu, chảy máu cam, điều trị viêm gan và viêm tai giữa.

- Một số trường hợp có chỉ định của lương y dùng 30 g hoa kim châm nấu canh ăn, và kết hợp với 30 g củ gai sắc uống để an thai, tránh động thai rất hiệu quả.

     Ghi chú: Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào thể trạng mỗi người.

Khai Tâm cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, với 3 đặc tính sau: * Khách hàng nhận hàng thỏa mãn, mới thanh toán tiền tại địa điểm nhận hàng của khách hàng. Trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu khách hàng, Khai Tâm có trách nhiệm thanh toán tiền cước vận chuyển * Khai Tâm sẽ giao hàng miễn phí tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. * Tại các tỉnh thành khác, Khai Tâm sẽ thông báo với khách hàng về phương thức vận chuyển và phí giao hàng cụ thể, nội dung sẽ được xác lập rõ trong hóa đơn bán hàng: - Thông thường Khai Tâm sẽ chọn vận chuyển bằng hãng xe khách uy tín (khách hàng đề xuất), chuyển phát nhanh bưu điện hoặc Công ty CP Chuyển phát nhanh Vietstar (www.vietstarexpress.com) - Về phí giao hàng, tùy vào khu vực và doanh thu của đơn hàng, thông thường Khai Tâm sẽ áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên. Dưới 300.000 đồng, Khai Tâm sẽ chia sẽ với khách hàng 50% phí giao hàng chuyển phát nhanh.